Chủ trương đầu tư Cửa hàng xăng dầu tại xã Bình Thành, huyện Phụng Hiệp

Ngày 13-04-2020

UBND tỉnh Hậu Giang vừa ban hành Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư Cửa hàng bán lẻ xăng dầu do Công ty TNHH Một thành viên Xăng dầu Bé Em làm chủ đầu tư.

Ảnh: minh họa

Cửa hàng bán lẻ xăng dầu do Công ty TNHH Một thành viên Xăng dầu Bé Em làm chủ đầu tư có vị trí tọa lạc ấp Thạnh Mỹ C, xã Bình Thành, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, công suất 60m3 với diện tích sử dụng đất khoảng 1.634,9m2Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 500 triệu đồng, dự kiến dự án sẽ đưa vào sử dụng vào đầu năm 2017 và hoạt động trong thời gian 50 năm kể từ ngày có Quyết định chủ trương đầu tư.

Qua đó, UBND tỉnh cũng đã giao Nhà đầu tư tự thỏa thuận nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất và xin chuyển mục đích sử dụng đất theo quy định hiện hành. Đồng thời Công ty có trách nhiệm liên hệ với các ngành có liên quan để được hướng dẫn các trình tự, thủ tục về đầu tư xây dựng và ký quỹ đúng theo quy định hiện hành.

Với việc đầu tư Cửa hàng kinh doanh xăng dầu sẽ đáp ứng nhu cầu tiêu thụ xăng dầu phục vụ nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu cho người dân địa phương và các vùng lân cận, tạo việc làm và nâng cao mức sống cho lao động trong vùng dự án, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

(Nguồn: Quyết định số 1993/QĐ-UBND ngày 07/11/2016 của UBND tỉnh Hậu Giang)

Tin: Ngọc Liễu