Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, tuyên truyền và thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 28-12-2020

Nhằm giúp đảng viên và quần chúng nắm vững những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ngày 25 tháng 12 năm 2020 Đảng ủy Sở Kế hoạch Và Đầu tư tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, tuyên truyền và thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tại phòng họp số 1, Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đến dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Thị Màu, phó Bí thư Đảng ủy Sở và cùng các đồng chí là đảng viên và quần chúng của Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư.

(Quamg cảnh Hội nghị)

Tại Hội nghị các đảng viên và quần chúng được nghe Đ/c Lê Tiến Châu – Bí thư Tỉnh ủy triển khai Báo cáo khái quát chung về quá trình xây dựng Nghị quyết; mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đột phá; nhiệm vụ và các giải pháp về công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Đ/c  Đồng Văn Thanh – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Báo cáo các giải pháp chủ yếu thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh nhiệm kỳ 2020 – 2025Xem Video Clip Tọa đàm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh vàọ cuộc sống “Hậu Giang ừong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Kết thúc Hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Màu, phó Bí thư Đảng ủy Sở đề nghị tất cả đảng viên và quần chúng nghiên cứu Nghị quyết vào cuộc sống./.

Đoàn Phương