xem chi tiet - Sở Kế hoạch và Đầu tư

 

MISA tặng miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online cho doanh nghiệp tại tỉnh Hậu Giang khi sử dụng kế toán dịch vụ qua MISA ASP

Ngày 23-06-2021

Năm 2021, Bộ Thông tin và Truyền thông đã lựa chọn MISA hợp tác triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số trong Chương trình Chuyển đổi số quốc gia.

Chương trình Chuyển đổi số quốc gia được phê duyệt vào năm 2020 cho thấy sự quyết tâm cao của Chính phủ trong công cuộc đưa Việt Nam trở thành quốc gia số giai đoạn 2025-2030. Mới đây, Nghị quyết Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam được thông qua tại Đại hội Đại biểu toàn quốc từ ngày 25/01 - 01/02/2021 cũng đã nhấn mạnh “tạo nền tảng chuyển đổi số Quốc gia, từng bước phát triển kinh tế số, xã hội số” là một trong các đột phá chiến lược phát triển đất nước giai đoạn tới.

MISA ký kết hợp tác với Bộ TT&TT trong Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số với sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng (thứ 5 từ trái sang)

Theo đó, với kinh nghiệm gần 27 năm triển khai giải pháp số cho hơn 250.000 đơn vị hành chính sự nghiệp (HCSN), doanh nghiệp, hộ cá thể, MISA không chỉ cung cấp giải pháp mà còn sẵn sàng phối hợp với các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tại các Tỉnh/Thành phố trên khắp cả nước tổ chức các chương trình hội thảo, tập huấn, đào tạo và chuyển giao giải pháp. Các hoạt động này hướng tới mục tiêu giúp doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước, đơn vị HCSN hiểu và ứng dụng hiệu quả giải pháp số, đổi mới phương thức làm việc, chuyển đổi số toàn diện tổ chức.

Đặc biệt trong năm 2021, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tin tưởng lựa chọn MISA hợp tác triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số trong Chương trình Chuyển đổi số quốc gia.

Cụ thể, MISA cam kết hỗ trợ 30.000 doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, mới thành lập, chưa có bộ máy kế toán trên toàn quốc có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán được sử dụng miễn phí 01 năm tài chính trên Phần mềm Kế toán online AMIS Kế toán thông qua nền tảng MISA ASP.