xem chi tiet - Sở Kế hoạch và Đầu tư

 

Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2020 đề ra phương hướng 2021

Ngày 25-12-2020

Ngày 24/12/2020 Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020, tham dự và chủ trì Hội nghị có Đ/c Đào Văn Công – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức, Đ/c Nguyễn Hữu Nghĩa – UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Đ/c Nguyễn Văn Bền, phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở, cùng toàn thể CBCC Sở.

Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Việt Bắc, Chánh Văn phòng đã trình bày Báo cáo tổng kết năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021tiếp đó, hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính của Sở Kế hoạch và Đầu tư năm 2020 và kế hoạch tài chính năm 2021; Báo cáo điều chỉnh, sửa đổi của Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của đại diện các 05 phòng nghiệp v.v…

20201224_081614

(Đ/c Nguyễn Hữu Nghĩa, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo)

Trong năm vừa qua, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có nhiều nỗ lực, xác định đúng trọng tâm, trọng điểm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện khá toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị trên từng lĩnh vực, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Cụ thể Sở đã tặng Giấy khen của cho 35 cá nhân đạt Danh hiệu Lao động tiên tiến, 06 Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 05 tập thể  đạt Danh hiệu Lao động tiên tiến.

20201224_075525

(Quang cảnh Hội nghị)

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đánh giá cao về sự chuẩn bị nội dung của Hội nghị và biểu dương những kết quả đạt được của toàn Sở Kế hoạch và Đầu tư trong năm qua; đồng thời cũng chỉ ra một số mặt còn hạn chế, cần được quan tâm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Về Phương hướng nhiệm vụ năm 2021, đồng chí đề nghị sở cần tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành, tăng cường sự phối hợp và có nhiều biện pháp, giải pháp mới, hiệu quả hơn nữa để tổ chức thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị trên từng lĩnh vực.

20201224_103342

(Đ/c Giám đốc Sở và Chủ tịch Công đoàn Ký kết giao ước thi đua)

          Với sự thống nhất cao, tập thể đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc và cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, người lao động, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra./.            

                                                                                                                                                                                                                     Đoàn Phương


Bạn có hài lòng về việc áp dụng công nghệ thông tin về đăng ký thủ tục hành chính trực tuyến không ?

Hài lòng
Không hài lòng
Vừa đủ
Khác


Đang online: 1
Hôm nay: 324
Đã truy cập: 241207
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.