xem chi tiet - Sở Kế hoạch và Đầu tư

 

Sơ kết Nghị quyết Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư 6 tháng đầu năm và triển khai Chương trình công tác quí III/2020

Ngày 21-07-2020

           Ngày 10/7/2020, Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội nghị Sơ kết Nghị quyết Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư 6 tháng đầu năm và triển khai Chương trình công tác quí III/2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Cùng dự có các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các đoàn thể và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ đồng chí Nguyễn Thị Màu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã trình bày báo cáo tình hình thực hiện Sơ kết Nghị quyết Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư 6 tháng đầu năm và triển khai Chương trình công tác quí III/2020; Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu, tham luận của đại diện 04 chi bộ trực thuộc.

Sáu tháng đầu năm, Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có nhiều nỗ lực, xác định đúng trọng tâm, trọng điểm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện khá toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị trên từng lĩnh vực.