xem chi tiet - Sở Kế hoạch và Đầu tư

 

Sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm và triển khai Chương trình công tác quí III năm 2022

Ngày 08-08-2022

           Ngày 30/7/2022, Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm và triển khai Chương trình công tác quí III năm 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Cùng dự có các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các đoàn thể và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư.

(Đồng chí Trần Ngọc Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu chỉ đạo)

Tại Hội nghị, thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ đồng chí Bùi Thị Ngọc Bích, UVBCH Đảng ủy, Bí thư Chi bộ 1 đã trình bày báo cáo tình hình thực hiện Sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm và triển khai Chương trình công tác quí III năm 2022; Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu, tham luận của đại diện 04 chi bộ trực thuộc.

Sáu tháng đầu năm, Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có nhiều nỗ lực, xác định đúng trọng tâm, trọng điểm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện khá toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị trên từng lĩnh vực.

Quang cảnh Hội nghị

Về Chương trình công tác quí III năm 2022 của Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã triển khai cụ thể, chi tiết tại Hội nghị, trong đó xác định rõ các nhiệm vụ trong tâm, các chỉ tiêu chủ yếu và các nhiệm vụ giải pháp thực hiện được đề ra nhằm thực lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đánh giá cao về sự chuẩn bị nội dung của Hội nghị và biểu dương những kết quả đạt được của toàn Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư trong 6 tháng đầu năm qua; đồng thời cũng chỉ ra một số mặt còn hạn chế, cần được quan tâm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Về Chương trình công tác quí III năm 2022, đồng chí đề nghị Đảng bộ cần tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành, tăng cường sự phối hợp và có nhiều biện pháp, giải pháp mới, hiệu quả hơn nữa để tổ chức thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị trên từng lĩnh vực.

                                                                                                                                        Đoàn Phương


Bạn có hài lòng về việc áp dụng công nghệ thông tin về đăng ký thủ tục hành chính trực tuyến không ?

Hài lòng
Không hài lòng
Vừa đủ
Khác


Đang online: 1
Hôm nay: 976
Đã truy cập: 763830
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.