xem chi tiet - Sở Kế hoạch và Đầu tư

 

Tổng kết công tác ngành kế hoạch và đầu tư năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

Ngày 12-04-2020

Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác ngành kế hoạch và đầu tư năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

(Đ/c Lê Tiến Châu, phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị)
Ngày 17/01/2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác ngành kế hoạch và đầu tư năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Tiến Châu, phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có toàn thể CBCC Sở Kế hoạch và Đầu tư và đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh; UBND, phòng Tài chính và Kế hoạch các huyện, thị xã, thành phố.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Màu, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, phó Giám đốc Sở thông qua báo cáo Tổng kết công tác ngành kế hoạch và đầu tư năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu, tham luận của đại diện của các phòng nghiệp vụ thuộc và phòng TC- KH các huyện, thị xã, thành phố…

Năm 2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có nhiều nỗ lực, xác định đúng trọng tâm, trọng điểm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và  tổ chức triển khai thực hiện khá toàn diện, hoàn thành và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị trên từng lĩnh vực. Bên cạnh đó cũng làm rõ nguyên nhân những hạn chế còn tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ, nghị quyết năm 2020.

Tại Hội nghị Sở đã trao tặng giấy khen cho 6 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 4 tập thể phòng Tài chính và Kế hoạch đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Hạng nhất là phòng Tài chính và Kế hoạch huyện Châu Thành A; Hạng nhì là phòng Tài chính và Kế hoạch huyện Châu Thành; Hạng ba là phòng Tài chính và Kế hoạch huyện Vị Thủy; Khuyến khích là phòng Tài chính và Kế hoạch huyện Phụng Hiệp.

 

 

Quan cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Tiến Châu, phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao về sự chuẩn bị nội dung của Hội nghị và biểu dương những kết quả đạt được của Sở Kế hoạch và Đầu tư trong năm qua; đồng thời cũng chỉ ra một số mặt còn hạn chế, cần được quan tâm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2020, đồng chí đề cần tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành, tăng cường sự phối hợp và có nhiều biện pháp, giải pháp mới, hiệu quả hơn nữa để tổ chức thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị trên từng lĩnh vực.

         Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Sở Kế hoạch và Đầu tư đã phát biểu và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Tiến Châu, phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh./.

                                                                                            Đoàn Phương


Bạn có hài lòng về việc áp dụng công nghệ thông tin về đăng ký thủ tục hành chính trực tuyến không ?

Hài lòng
Không hài lòng
Vừa đủ
Khác


Đang online: 1
Hôm nay: 988
Đã truy cập: 763842
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.