xem chi tiet - Sở Kế hoạch và Đầu tư

 

Tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 ngành kế hoạch và đầu tư

Ngày 11-01-2021

           Ngày 07/01/2021, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 ngành kế hoạch và đầu tư. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Đồng Văn Thanh, phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Trương Quốc Hải, phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp; Đ/c Nguyễn Hữu Nghĩa, UVBTV Tỉnh ủy, Nguyên Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Cùng dự có toàn thể CBCC Sở Kế hoạch và Đầu tư và đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh; UBND, phòng Tài chính và Kế hoạch các huyện, thị xã, thành phố.

(Đ/c Đồng Văn Thanh, phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị)

          Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Bắc, Chánh Văn phòng Sở thông qua báo cáo Tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 ngành kế hoạch và đầu tư; Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu, tham luận của đại diện của các phòng nghiệp vụ thuộc và phòng TC- KH các huyện, thị xã, thành phố…

Quan cảnh Hội nghị

Năm 2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có nhiều nỗ lực, xác định đúng trọng tâm, trọng điểm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và  tổ chức triển khai thực hiện khá toàn diện, hoàn thành và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị trên từng lĩnh vực. Bên cạnh đó cũng làm rõ nguyên nhân những hạn chế còn tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ, nghị quyết năm 2021.

Tại Hội nghị đã trao tặng giấy khen cho 6 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 03 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 01 tập thể Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 05 đồng chí nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ; 08 đồng chí nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp ngành Kế hoạch và Đầu tư;.

                              

(Đ/c Đồng Văn Thanh, phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen Thủ Tướng Chính phủ và Kỷ niệm chương ngành Kế hoạch và Đầu tư cho các cá nhân)

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đồng Văn Thanh, phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao về sự chuẩn bị nội dung của Hội nghị và biểu dương những kết quả đạt được của Sở Kế hoạch và Đầu tư trong năm qua; đồng thời cũng chỉ ra một số mặt còn hạn chế, cần được quan tâm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2021, đồng chí đề cần tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành, tăng cường sự phối hợp và có nhiều biện pháp, giải pháp mới, hiệu quả hơn nữa để tổ chức thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị trên từng lĩnh vực.

(Đ/c Nguyễn Thị Màu, phó Giám đốc Sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo)

         Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Màu, phó Bí thư Đảng uỷ, phó Giám đốc Sở Sở Kế hoạch và Đầu tư đã phát biểu và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đồng Văn Thanh, phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh./.

                                                                                         Đoàn Phương