xem chi tiet - Sở Kế hoạch và Đầu tư

 

VCCI tại Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang triển khai thực hiện khảo sát Bộ chỉ số DDCI

Ngày 04-03-2021

Sáng ngày 26/02/2021, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI tại Cần Thơ) phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang tổ chức buổi làm việc cùng với đại diện các thành phố, huyện, thị trên địa bàn tỉnh về triển khai thực hiện khảo sát Bộ chỉ số năng lực điều hành kinh tế cấp Sở, Ban, Ngành và địa phương (DDCI) năm 2020.

Description: https://vccimekong.com/upload/admin/ptv/2021-1.jpg       Cán bộ VCCI trình bày về các nội dung thực hiện bộ chỉ số DDCI. Ảnh VCCI Cần Thơ.

Tại buổi làm việc, Ông Võ Công Khanh, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang, cho biết Báo cáo DDCI Hậu Giang năm 2019 đã nhận được sự ủng hộ, đồng thuận của các sở ngành, huyện thị trên địa bàn và sự đánh giá cao của Lãnh đạo tỉnh về tính khách quan, độ tin cậy, đồng thời nhận được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang. Từ những kết quả đạt được của Báo cáo DDCI năm 2019, Hậu Giang đã đưa các mục tiêu cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, cải cách thủ tục hành chính, phát triển doanh nghiệp làm một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong kế hoạch phát triển của tỉnh. Theo đó, Tỉnh tiếp tục triển khai xây dựng Báo cáo Bộ chỉ số năng lực điều hành kinh tế cấp Sở, Ban, Ngành và địa phương (DDCI) năm 2020 và VCCI tại Cần Thơ là đơn vị được Tỉnh tin tưởng chỉ định thực hiện.

Description: https://vccimekong.com/upload/admin/ptv/2021-2.jpg

         Bà Võ Thị Thu Hương, Phó Giám đốc VCCI tại Cần Thơ phát biểu. Ảnh VCCI Cần Thơ

Phát biểu tại cuộc họp, Bà Võ Thị Thu Hương, Phó Giám đốc VCCI tại Cần Thơ, đánh giá cao nỗ lực cải thiện môi trường kinh doanh của tỉnh Hậu Giang trong thời gian qua. Kết quả công bố chỉ số PCI năm 2019 cũng cho thấy tỉnh Hậu Giang có sự cải thiện cả về điểm số lẫn thứ hạng so với năm trước. Trong năm nay, năm thứ hai thực hiện Báo cáo, Bà hy vọng nhận được sự tham gia sâu sát hơn của các địa phương trong việc quảng bá, vận động doanh nghiệp tham gia đánh giá DDCI.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện các thành phố, huyện, thị tỉnh Hậu Giang đều thống nhất cách thức phối hợp cùng VCCI tại Cần Thơ triển khai khảo sát DDCI tỉnh Hậu Giang năm 2020. Qua đó cho thấy một chính quyền tỉnh Hậu Giang năng động, tích cực trong việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh tại tỉnh.

Để tham gia khảo sát, Quý Doanh nghiệp vui lòng quét mã QR để thực hiện khảo sát trực tuyến. (Mọi thông tin của Doanh nghiệp đều được bảo mật và chỉ phục vụ cho mục tiêu nghiên cứu)

Description: https://vccimekong.com/upload/admin/ptv/2021-3.pngDescription: https://vccimekong.com/upload/admin/ptv/2021-4.png


Bạn có hài lòng về việc áp dụng công nghệ thông tin về đăng ký thủ tục hành chính trực tuyến không ?

Hài lòng
Không hài lòng
Vừa đủ
Khác


Đang online: 1
Hôm nay: 935
Đã truy cập: 406781
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.