Ngày 13-04-2020

Ngày 17 tháng 3 năm 2017 vừa qua, tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Đại hội Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang Lần thứ 7, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu chỉ đạo

Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Minh Trung Phó Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh Hậu Giang, ông Nguyễn Hữu Nghĩa Bí thư Đảng bộ Sở - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng toàn thể 15 đoàn viên của Chi đoàn.

Nội dung chương trình gồm có 15 nội dung chính, trong đó có các nội dung nổi bật như sau:

Đại hội đã nghe BCH chi đoàn thông qua Dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017, tự kiểm điểm của ban Chấp hành nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Đại hội đã thảo luận và biểu quyết các chỉ tiêu, thông quan đề án nhân sự Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, bầu cử  BCH nhiệm kỳ mới, bầu các chức danh Bí Thư, Phó Bí thư Ban Chấp hành. Kết quả  bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019, gồm có: Đ/c Võ Ngọc Ánh - Bí thư, Đ/c Ngô Văn Chúc - Phó Bí thư và 03 Đồng chí Ủy viên: Dương Thị Diễm Hằng, Phạm Thành Luân và Nguyễn Thị Kiều Tiên.

Tại Đại hội, đã khen thưởng và tặng quà tri ân các đồng chí trong Ban Chấp hành cũ (02 đồng chí) và 02 đồng chí trưởng thành đoàn.

Tất cả Đoàn viên Chi đoàn thống nhất thực hiện 27 chỉ tiêu Đại hội đề ra trong nhiệm kỳ 2017 - 2019 trong 05 lĩnh vực về: tuyên truyền giáo dục, phong trào hành động của tuổi trẻ, công tác xây dựng tổ chức đoàn, công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng và công tác tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền và đoàn thể nhân dân.

Với sự chung tay của Ban Chấp hành mới và sự quyết tâm của toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, toàn thể Đại hội tin rằng Chi đoàn Sở sẽ thắng lợi nhiệm vụ giai đoạn 2017 – 2019.

Tin và ảnh: Thanh Trần