Đầu tư dự án sản xuất đồ gia dụng tại Cụm công nghiệp Vị Thanh

Ngày 13-04-2020

UBND tỉnh vừa quyết định chủ trương đầu tư dự án “Sản xuất đồ gia dụng làm bằng gỗ” do DNTN Lý Hữu Hiệp làm chủ đầu tư tại lô B4 đường số 1, Cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp thành phố Vị Thanh.

Ảnh: minh họa

Diện tích sử dụng đất của dự án khoảng 15.084,4m2. Tổng vốn đầu tư khoảng 5 tỉ đồng từ nguồn vốn của nhà đầu tư, bao gồm các hạng mục như: kho tập kết nguyên liệu, xưởng sơ chế, xưởng sơn - kiểm tra, kho thành phẩm - xuất hàng, nhà làm việc, nhà xe, nhà bảo vệ, hàng rào…

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm, kể từ ngày quyết định chủ trương đầu tư theo hình thức Nhà nước cho thuê đất, nhà đầu tư nộp tiền thuê đất hàng năm. Dự án dự kiến vận hành và đưa vào hoạt động cuối năm 2017.

Với công suất thiết kế 1.000 sản phẩm/năm, dự án sản xuất đồ gia dụng làm bằng gỗ sẽ tạo việc làm cho lao động tại địa phương, thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp, góp phần tăng nguồn thu cho ngân sách.

(Nguồn: Quyết định số 300/QĐ-UBND ngày 27/02/2017 của UBND tỉnh Hậu Giang)

Tin: Ngọc Liễu